TP.HCM: Phạt Phòng khám đa khoa Hồng Cường 101 triệu đồng, tước giấy phép 4 tháng

0 Comments

Hiện nay trên các trang mạng và diễn đàn có rất nhiều bài đăng về sự việc phạt phòng khám đa khoa Hồng Cường 101 triệu đồng và bị tước giấy phép 4 tháng. Thông tin này đã khiến cho nhiều người hoang mang và lo sợ, nhưng sự việc này liệu có đúng sự thật và thông tin được xác thực hay chưa. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin.

Sự thật chuyện phạt phòng khám đa khoa Hồng Cường 101 triệu và tước giấy phép 4 tháng

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thánh P14 Q10 Tphcm, là địa chỉ đăng ký khám sức khỏe phụ khoa, phụ khoa, phát hiện và điều trị bệnh xã hội, đình chỉ thai nghén, bệnh trĩ-hậu môn… Có nhiều bệnh nhân tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Tin tưởng để đi khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, do nhiều nội dung chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội liên tục rộ lên tin đồn “phòng khám đa khoa Hồng Cường bị phạt 101 triệu đồng”, “bị tước giấy phép 4 tháng” đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của phòng khám.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường đã được bộ y tế cấp giấy phép và đưa vào hoạt động trong nhiều năm tại TPHCM. Tuy nhiên, phòng khám cũng không thể tránh khỏi những đối xử vì mục đích xấu mà gắn ghép sai sự thật khiến nhiều người hoang mang về phòng khám đa khoa Hồng Cường.

Thong-tin-Phong-kham-da-khoa-Hong-Cuong-bi-phat

Lý do phát tán thông tin phạt phòng khám đa khoa Hồng Cường 101 triệu và tước giấy phép 4 tháng

+Do các đối thủ lan truyền tin đồn nhầm dắt mũi mọi người. Hiện nay có rất nhiều phòng khám trên địa phận TPHCM, nên việc cạnh tranh nhau là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều diễn đàn và bài báo đều đăng phòng khám Hồng Cường bị phạt 101 triệu đồng và tước giấy phép 4 tháng trong khi sự thật vẫn chưa được xác minh một cách rõ ràng.

+Nhiều trang mạng vì muốn tăng tương tác trên mạng xã hội đã lấy bài viết đăng lại nhầm tăng tương tác để bán hàng, nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng tâm lý và chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân đã tin vào các thông tin chưa rõ sự thật.

+Nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng tâm lý trước khi đến khám rồi bị dư luận dẫn dắt mà tin những tin đồn chưa được xác minh. Mọi người nên tìm hiểu rõ nguyên nhân về thông tin trước khi đưa ra kết luận, không nên tin vào các bài viết chưa được xác thực. 

Các thế mạnh của phòng khám đa khoa Hồng Cường

– Phòng khám đa khoa Hồng Cường được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh tại TP.HCM

– Các bác sĩ của phòng khám đều được cấp phép hành nghề và là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Phòng khám ngoại trú còn giúp bạn giải quyết các bệnh khó nói như: trĩ, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, v.v.

– Trang thiết bị hiện đại và được bộ y tế kiểm duyệt trước khi đưa vào điều trị.

-Phòng khám có quy mô chẩn đoán và điều trị rộng rãi, không gian thăm khám sạch sẽ, ngăn nắp, trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và điều trị chính hãng nhằm mang lại trải nghiệm an toàn nhất cho người bệnh. .

– Thời gian linh hoạt từ 8h – 20h, tất cả các ngày trong tuần giúp bạn có thời gian khám thoải mái hơn và nhận kết quả nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

-Đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên bệnh nhân yên tâm đến với phòng khám đa khoa Hồng Cường. Các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, rút ​​ngắn thời gian cho bệnh nhân.

-Phục vụ tận tình mang lại chất lượng điều trị cao và ổn định tâm lý cho bệnh nhân. Tại phòng khám ngoại trú có quy trình đăng ký, tư vấn – lấy mã số khám và lập hồ sơ bệnh án qua hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến, để người bệnh chủ động sắp xếp công việc mà không phải đến sớm xếp hàng chờ đợi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian khi họ đặt lịch hẹn.

– Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện chính sách bảo mật “một bệnh nhân-một bác sĩ-một y tá”. Tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh khi đến khám, chia sẻ rõ ràng tình trạng bệnh để bác sĩ có hướng điều trị hiệu quả.

thong-tin-phong-kham-da-khoa-Hong-Cuong-bi-phat-1

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

-Phương pháp điều trị đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị thành công tại Phòng khám Hồng Cường. Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại đây đã đánh giá tích cực đến phòng khám, đây là sự thành công cho lớn cho chúng tôi.

-Phương pháp của phòng khám đa khoa Hồng Cường không ngừng cải tiến nhằm tăng hiệu quả, đẩy nhanh thời gian hồi phục và ngăn ngừa tái phát. Đó là đẩy mạnh sử dụng điều trị nội khoa, cập nhật và phát triển các công nghệ điều trị bệnh lý mới như: Dao Leep, Oxygen, PPH, HCPT, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc…

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh bằng việc công khai bảng giá chi tiết chi phí các hạng mục đã được Sở Y tế thẩm định và phê duyệt. Trước khi thăm khám và điều trị, bác sĩ cũng sẽ thông báo chi phí ước tính một cách cụ thể để người bệnh nắm rõ và chủ động đưa ra quyết định. Yên tâm vì không mất phí, kể cả kiểm tra ngoài giờ.

-> Tóm lại, thông tin về vụ việc phạt phòng khám đa khoa Hồng Cường 101 triệu đồng và tước giấy phép 4 tháng là thông tin chưa được xác thực. Mong mọi người hãy tìm hiểu kỹ sự việc và thông tin, không nên tin vào các thông tin được đăng tải trên mạng mà chưa được xác minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories