Phòng khám Trung Quốc

0 Comments

Gần đây các phòng khám Trung Quốc xuất hiện rất nhiều ở địa bàn TPHCM, rất nhiều người bệnh đã lên tiếng phản ánh về phòng khám Trung Quốc vẽ bệnh và bào tiền bệnh nhân. Thực hư của sự việc này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có phải phòng khám Trung Quốc không?

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết trên địa bàn TP có hơn 14.000 cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, trong đó 250 phòng khám đa khoa và 17 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc. Trong đó chủ yếu là nhóm phòng khám Trung Quốc liên tục bị bệnh nhân phàn nàn. Vậy Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường có phải phòng khám Trung Quốc không? 

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái P14 Q10, là phòng khám được sở y tế cấp phép và hoạt động lâu năm trên địa bàn TPHCM và người đại diện là ông Đào Vinh Quân. Hiện nay phòng khám đã giúp được rất nhiều bệnh nhân giải quyết được mối lo ngại về những căn bệnh khó nói và tạo dựng được niềm tin cho rất nhiều người ở địa bàn TPHCM. Nên tuyệt đối tin đồn phòng khám Hồng Cường là phòng khám Trung Quốc là thông tin không chính xác.

 

Có nhiều người muốn đến thăm khám tại phòng khám, nhưng do tâm lý bệnh nhân cùng với các tin đồn chưa được xác thực nên dẫn đến thông tin sai sự thật được lan truyền ra ngoài.

Lý do phát tán thông tin phòng khám đa khoa Hồng Cường là phòng khám Trung Quốc?

+Do các đối thủ lan truyền tin đồn nhầm dắt mũi mọi người. Hiện nay có rất nhiều phòng khám trên địa phận TPHCM, nên việc cạnh tranh nhau là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều diễn đàn và bài báo đều đăng phòng khám Hồng Cường là phòng khám Trung Quốc trong khi sự thật vẫn chưa được xác minh một cách rõ ràng.

+Nhiều trang mạng vì muốn tăng tương tác trên mạng xã hội đã lấy bài viết đăng lại nhầm tăng tương tác để bán hàng, nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng tâm lý và chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân đã tin vào các thông tin chưa rõ sự thật.

+Nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng tâm lý trước khi đến khám rồi bị dư luận dẫn dắt mà nhầm lẫn phòng khám đa khoa Hồng Cường là Phòng khám Trung Quốc.Mọi người nên tìm hiểu rõ nguyên nhân về thông tin trước khi đưa ra kết luận, không nên tin vào các bài viết chưa được xác thực. 

Tóm lại: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường có phải phòng khám Trung Quốc không? thì đại diện phòng khám bác bỏ tin đồn thất thiệt này.

CÁC THẾ MẠNH CỦA PHÒNG KHÁM HỒNG CƯỜNG TRONG CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH?

-Phòng khám đa khoa Hồng Cường được sở y tế cấp giấy phép khám chữa bệnh tại địa bàn TPHCM

-Bác sĩ tại phòng khám có giấy phép hành nghề và là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

-Phòng khám còn giúp các bạn giải quyết những căn bệnh khó nói như: trĩ, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… 

-Trang thiết bị hiện đại và được bộ y tế kiểm duyệt trước khi đưa vào điều trị.

Phòng khám có quy mô chẩn đoán và điều trị rộng rãi, không gian thăm khám sạch sẽ, ngăn nắp, trang bị đầy đủ các trang thiết bị chẩn đoán và điều trị chính hãng nhằm mang lại trải nghiệm an toàn nhất cho bệnh nhân.

Thời gian linh hoạt từ 8h – 20h, tất cả các ngày trong tuần giúp bạn có thời gian thăm khám thoải mái hơn, cho kết quả nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

-Đội ngũ bác sĩ và y tá có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nên bệnh nhân có thể yên tâm khi đến với phòng khám đa khoa Hồng Cường. Các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian cho bệnh nhân. 

-Dịch vụ chu đáo mang đến chất lượng điều trị cao và ổn định tinh thần cho bệnh nhân. Phòng khám ngoại trú có quy trình tư vấn đăng ký lịch khám – lấy mã khám qua hệ thống CSKH trực tuyến, lập hồ sơ khám,… để người bệnh chủ động sắp xếp công việc, không cần đến sớm chờ đợi, và xếp hàng khi họ đặt lịch hẹn, giúp tiết kiệm thời gian.

-Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện chính sách bảo mật “1 bệnh nhân-1 bác sĩ-1 y tá”. Việc làm này tạo cảm giác thoải mái khi bệnh nhân đến khám, có thể chia sẻ rõ về tình trạng bệnh lý để bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

-Phương pháp điều trị đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị thành công tại Phòng khám Hồng Cường. Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại đây đã đánh giá tích cực đến phòng khám, đây là sự thành công cho lớn cho chúng tôi.

-Phương pháp của phòng khám đa khoa Hồng Cường không ngừng cải tiến nhằm tăng hiệu quả, đẩy nhanh thời gian hồi phục và ngăn ngừa tái phát. Đó là đẩy mạnh sử dụng điều trị nội khoa, cập nhật và phát triển các công nghệ điều trị bệnh lý mới như: Dao Leep, Oxygen, PPH, HCPT, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc…

-Dịch vụ chu đáo mang đến chất lượng điều trị cao và ổn định tinh thần cho bệnh nhân. Quy trình tư vấn phòng khám, đặt hẹn – lấy mã kiểm tra, lập hồ sơ khám bệnh qua hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến,…

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh bằng việc công khai bảng giá chi tiết chi phí các hạng mục đã được Sở Y tế thẩm định và phê duyệt. Trước khi thăm khám và điều trị, bác sĩ cũng sẽ thông báo chi phí ước tính một cách cụ thể để người bệnh nắm rõ và chủ động đưa ra quyết định. Yên tâm vì không mất phí, kể cả kiểm tra ngoài giờ.

-> Dựa vào các thông tin trên thì mình mong mọi người nên tìm hiểu kỹ và không nên tin vào những thông tin chưa được xác thực. Nên phòng khám đa khoa Hồng Cường không phải là phòng khám Trung Quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories