Phòng khám đa khoa tư nhân

0 Comments

YTVN – Với sự phát triển của ngành y tế nước nhà, các phòng khám đa khoa tại TP.HCM đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân khi khám chữa bệnh. Hôm nay hãy tìm hiểu các phòng khám tư nhân uy tín tại TPHCM, mong thông tin dưới đây có thể giúp bạn tìm được một phòng khám phù hợp và uy tín nhé.

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Thiên Phước

Địa chỉ: 269 Điện Biên Phủ Q3, TPHCM

Được thành lập từ năm 2002, Phòng khám Đa khoa Thiên Phước là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên đi vào hoạt động trên địa bàn TP. Đến nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại đơn vị này, phòng khám ngoại trú ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và chuyển tuyến.

Ngoài ra, thời gian gần đây, Phòng khám Đa khoa Thiên Phước đã đẩy mạnh dịch vụ khám và điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần (RFA). Để khách hàng an tâm khi thực hiện dịch vụ, phòng khám đảm bảo về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giỏi, đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Thiết bị phòng khám

Để hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán, Thiên Phước cũng đã đầu tư trang thiết bị thăm khám như máy xét nghiệm, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 3D, gương soi tai mũi họng…

Đặc biệt, phòng khám có máy laser cao tần chuyên điều trị bướu cổ đa nhân và giãn tĩnh mạch sâu mà không cần phẫu thuật.

Review và lưu ý đi khám tại Phòng khám Đa khoa Thiên Phước

Phòng khám đa khoa Saigon HealthCare

Địa chỉ: 45 Thành Thái P14 Q10, TPHCM

Bệnh nhân đang tìm phòng khám tư nhân uy tín tại TP.HCM có thể lựa chọn Saigon Healthcare, đặc biệt nếu muốn thăm khám các bệnh lý sau.

Tiêu hóa

Sản khoa

Xương khớp

Tim mạch

Phòng khám đa khoa Saigon HealthCare tập hợp những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ngoài ra còn có các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Phòng khám đa khoa Saigon HealthCare có thể là 1 sự lựa chọn uy tín cho người bệnh.

Thiết bị phòng khám

Về trang thiết bị, phòng khám đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo công tác khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả:

Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm huyết học,…

Máy X quang kỹ thuật số

Màn hình ECG kỹ thuật số Suzuken

Holter theo dõi nhịp tim

máy siêu âm đàn hồi mô

Sonost 2000. Dụng cụ loãng xương

Saigon Healthcare ClinicNews Archive

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung P12 Q10, TPHCM

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là phòng khám tư nhân được thành lập theo hình thức hợp tác công tư với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Vì vậy, chuyên môn được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Các vấn đề như chất lượng dịch vụ, xét duyệt nhanh cũng được chú trọng cải thiện.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 quy tụ đội ngũ bác sĩ chất lượng cao là các chuyên gia, giảng viên, giảng viên đầu ngành của Đại học Y dược TP.HCM… Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp này, người bệnh có thể yên tâm thăm khám hầu hết các bệnh lý từ nhẹ đến nặng.

Thiết bị phòng khám

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 được trang bị các thiết bị hiện đại của các thương hiệu y tế hàng đầu, đáp ứng nhu cầu thăm khám toàn diện. Bệnh nhân thường không cần phải di chuyển đến các đơn vị khác để thực hiện quét hoặc kiểm tra.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 - Đặt lịch hẹn trực tuyến - HelloBacsi

Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái P14 Q10, TPHCM

Phòng khám đa khoa Hồng Cường hiện đang là cơ sở y tế giúp cho rất nhiều bệnh nhân giải quyết được nhiều căn bệnh “khó nói” liên quan đến bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… 

Phòng khám đa khoa Hồng Cường đã xây dựng được 1 chỗ đứng nhất định trong lòng nhiều người, với cơ sở vật chất tốt và các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các khoa khác nhau. Phòng khám đa khoa Hồng Cường đã giúp được rất nhiều bệnh nhân giải quyết được những căn bệnh khó nói, ngoài ra đa khoa Hồng Cường còn thực hiện chính sách bảo mật “một bệnh nhân-một bác sĩ-một y tá” khi bệnh nhân đến khám tại đa khoa Hồng Cường.

Bệnh nhân gặp phải các tình trạng bệnh lý sau có thể đến hoặc tư vấn qua tổng đài của Phòng khám đa khoa Hồng Cường:

Bệnh nam khoa

Bệnh phụ khoa

Bệnh xã hội

Dã liễu

Tai mũi họng

Thiết bị phòng khám:

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có trang thiết bị tiên tiến giúp cải thiện tình trạng bệnh lý nhanh hơn.

Công nghệ DHA tiến tiến giúp điều trị tốt về các bệnh xã hội

Đo điện tâm đồ ECG tiên tiến

Phương pháp PPH, HCPT trong việc điều trị bệnh trĩ

Máy nội soi tai mũi họng

Hệ thống máy xét nghiệm huyết học tiên tiến 

Các kỹ thuật điều trị bệnh lý mới như: Dao Leep, Oxygen, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc…

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm P11 Q5 

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã và đang khám chữa các bệnh: Cấp cứu – Khám bệnh, Cấp cứu ngoại khoa, Cắt bao quy đầu, Sản phụ khoa, Khám thai, Phá thai trước 7 tuần, Tai mũi họng, Y học cổ truyền…

Phòng Khám được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, hoạt động chính quy, thường xuyên thực hiện kiểm định, đánh giá chất lượng và không ngừng cải tiến, củng cố toàn diện chất lượng y tế.

Thiết bị phòng khám:

Phòng khám đa Khoa Hoàn Cầu có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng các công nghệ mới như: Dao Leep, Oxy (O3), DHA, ALA – PDT, PPH, HCPT , JCIC – Công nghệ thẩm mỹ…nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Làm rõ thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo không? – Phụ nữ hiện đại

-> Trên đây là các thông tin phòng khám đa khoa tư nhân mà mình đã tổng hợp được. Các bạn có thể tham khảo ý kiến trên để tìm ra cho mình 1 phòng khám phù hợp với bệnh lý mà bản thân gặp phải.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories