Phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo

0 Comments

Phòng khám đa khoa Hồng Phong được biết đến là nơi điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và các bệnh về gan. Nhưng dạo gần đây đang có thông tin phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo, vậy thực hư của tin tức này có chính xác không? Hãy cùng xem bài viết bên dưới để nắm rõ thông tin.

Sự thật về tin đồn Phòng khám đa khoa Hồng Phong có lừa đảo không?

Phòng khám đa khoa Hồng Phong tọa lạc tại 160-162 Lê Hồng Phong P3 Q5 được thành lập và hoạt động dưới sự kiểm tra và quản lý chất lượng của Bộ Y tế TP.HCM. Các quy trình và thủ tục được giám sát bởi các cơ quan có liên quan. Hoạt động của cơ sở dựa trên sự minh bạch, rõ ràng từ chi phí đến quá trình khám chữa bệnh.

Nhưng gần đây trên các trang mạng, diễn đàn xuất hiện một số tin đồn cho rằng Phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo. Khiến nhiều người hoang mang, tiêu cực về những tin tức này.

+Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều những phòng khám khám lớn nhỏ, nên không ít người vì lý do bất chính nào đó mà lan truyền tin đồn phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo để ảnh làm ảnh hưởng danh tiếng.

+Môi trường kinh doanh hiện nay khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, vì giờ đây rất dễ dàng tìm kiếm thông tin về cơ sở y tế mà họ muốn đến. Chính vì lợi dụng điểm này mà nhiều người đã tung tin xấu lên các trang mạng, diễn đàn, website, facebook, zalo… làm nhiều người hoang mang và có suy nghĩ tiêu cực.

+Ngoài ra, họ còn vẽ ra những bài viết và câu từ hấp dẫn nhằm thu hút người xem. Khi sự việc chưa được xác minh thì nhiều người đã chia sẻ lên các trang mạng và diễn đàn. Từ đó phòng khám đa khoa Hồng Phong trở thành một vết đen với nhiều người.

Chất lượng phục vụ và trang thiết bị của Phòng khám đa khoa Hồng Phong ra sao?

+Chất lượng của đội ngũ y bác sĩ là yếu tố then chốt tạo nên chất lượng của phòng khám, đồng thời cũng là yếu tố then chốt tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Phòng khám Hồng Phong hoạt động với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản tại các trường y danh tiếng, công tác và làm việc trong và ngoài nước.

+Đặc biệt với mỗi bệnh nhân đến khám tại đây sẽ được từng bác sĩ quan tâm sát sao trong từng khâu thăm khám, theo mô hình “một bệnh nhân-một bác sĩ-một y tá”. Do đó, người bệnh dễ dàng nắm bắt thông tin khi thăm khám và điều trị. và chi tiết về bệnh tật gặp phải. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị sau này.

+Ngoài ra, phòng khám còn trang bị phòng chờ cho bệnh nhân, hệ thống luôn đảm bảo sạch sẽ, vô trùng an toàn, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết.

+Ngoài yếu tố nhân lực, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ quy trình khám chữa bệnh cũng quan trọng không kém. Theo đại diện phòng khám Hồng Phong, ngay từ ngày đầu khai trương, phòng khám đã không ngừng củng cố chất lượng hệ thống trang thiết bị y tế, đồng thời được kiểm định, nhập khẩu từ các nước lớn như châu Á, châu Âu, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. tiêu chuẩn y tế.

+Phòng khám tọa lạc tại khu vực trung tâm TP.HCM, nơi các tuyến đường lớn dễ dàng gặp nhau. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế, hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Bệnh nhân đến đây có thể có một trải nghiệm thoải mái và dễ chịu.

+Đội ngũ phòng khám Hồng Phong hướng tới tiêu chí “Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả”. Từ quá trình phẫu thuật đến thăm khám và điều trị, mọi quy trình đều được xây dựng bài bản, khoa học.

+Ngoài ra, thông qua hệ thống và hệ thống bảo mật thông tin, mọi vấn đề liên quan đến bệnh nhân đều được bảo mật và truy xuất nhanh chóng khi bệnh nhân đến tái khám.

+Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ được niêm yết công khai, rõ ràng và điều chỉnh bảng giá theo quy định hiện hành của Bộ Y tế ban hành. Các chi phí phát sinh luôn được thông báo rõ ràng, không mập mờ. Người bệnh được xuất trình hóa đơn, chứng từ liên quan và nói không với việc “vẽ bệnh” hay “thu phí vô lý”.

-> Dựa vào các thông tin trên thì Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Vậy còn tin đồn Phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo có lừa đảo không? Mọi người nên kiểm tra thông tin trên. Đừng tin một cách mù quáng vào những thông tin chưa được kiểm chứng và bỏ lỡ cơ hội khám sức khỏe và các lựa chọn điều trị tốt!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories