Phòng khám đa khoa Hồng Cường lừa đảo

0 Comments

Phòng khám đa khoa Hồng Cường hiện đang là cơ sở y tế giúp cho rất nhiều bệnh nhân giải quyết được nhiều căn bệnh “khó nói” liên quan đến bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… Dạo gần đây đang có một số thông tin chỉ ra rằng Phòng khám đa khoa Hồng Cường lừa đảo, vậy sự thật như thế nào?. Hãy tìm hiểu xem thông tin chi tiết dưới đây

Sự thật về tin đồn Phòng khám đa khoa Hồng Cường có lừa đảo không?

Phòng khám đa khoa Hồng Cường ở địa chỉ 87 – 89 Thành Thái P.14, Q.10, TP.HCM đã được thành lập nhầm mục đích giúp các bệnh nhân giải quyết những căn bệnh khó nói, với mong muốn giúp đỡ người bệnh có cuộc sống vui vẻ và sức khỏe lành mạnh; tạo dựng được niềm tin cho người dân ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Nhưng dạo gần có 1 số tin đồn trên các trang mạng và diễn đàng nói về Phòng khám đa khoa Hồng Cường lừa đảo. Khiến cho rất nhiều người hoang mang và có suy nghĩ tiêu cực đến Phòng khám đa khoa Hồng Cường.

>> Như mọi người cũng biết, trong môi trường kinh doanh hiện nay đang rất khó khăn và cạnh tranh rất lớn. Thương trường như chiến trường, nên việc các đối thủ cạnh tranh lan truyền tin xấu ảnh hưởng đến danh tiếng Phòng khám Hồng Cường là không thể nào tránh khỏi. Những thông tin được lan truyền trên Facebook, diễn đàn, trang web vẫn chưa được kiểm chứng một cách chính xác.

>> Hiện nay trong khu vực TPHCM các phòng khám lớn nhỏ rất nhiều, thị trường ngày càng khó khăn hơn vì giờ đây bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn. Nên không ít người vì lý do nào đó bất chính mà cố tình lan truyền tin đồn Phòng khám đa khoa Hồng Cường lừa đảo, đánh vào tâm lý bệnh nhân khiến họ hoang mang và thay đổi suy nghĩ; khiến bệnh nhân mất niềm tin và chuyển hướng đến 1 nơi khác để thăm khám.

>> Ngoài những tin đồn, họ còn vẽ ra những bài viết và câu từ hấp dẫn nhầm dắt mũi người bệnh. Nhiều người không tìm hiểu kỹ sự việc mà đã chia sẽ trên các trang mạng và diễn đàn. Từ đó Phòng khám đa khoa Hồng Cường trở thành 1 vết đen trong lòng một số bệnh nhân.

Đương nhiên, hiện nay vẫn có 1 số phòng khám thực hiện những hành vi lừa đảo nhầm lấy đi số tiền của bệnh nhân và quá đáng hơn có thể là vẽ bệnh cho bệnh nhân. Chính vì những điều này mà ảnh hưởng đến rất nhiều phòng khám có tâm, rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến những phòng khám lừa đảo để điều trị. Nhưng bệnh không hết mà còn mất tiền.

 

Chất lượng phục vụ và trang thiết bị của Phòng khám đa khoa Hồng Cường ra sao?

>> Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bệnh nhân có thể an tâm về chất lượng phục vụ ở Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Ngoài việc thăm khám và điều trị bệnh, thì phòng khám cũng có thể là nơi để bệnh nhân có thể chia sẽ, giúp bệnh nhân vượt qua tâm lí khi bị bệnh.

>> Với tiêu chí “lấy con người làm nền tảng” bên cạnh xây dựng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và có tâm với nghề; thì cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư hiện đại, khang trang. Thiết bị máy móc và dụng cụ y tế hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh… đều được đầu tư, nhập khẩu đầy đủ, đảm bảo vô trùng. Với những bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị tiên tiến có thể giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và sức khỏe sẽ hồi phục nhanh hơn.

>> Phòng khám đa khoa Hồng Cường còn thực hiện chính sách bảo mật “một bác sĩ – một y tá – một bệnh nhân”. Việc làm này nhắm giúp bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẽ bệnh lý, tiếp nhận điều trị đạt kết quả khả quan. Thông tin và hồ sơ bệnh lý cũng được bảo mật chặt chẽ.

>> Quy trình khám chữa bệnh dễ dàng, nhanh chóng, có đội ngũ các nhân viên y tế luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bệnh nhân khi cần. Đặc biệt còn có hệ thống tư vấn và đăng kí trực tuyến giúp cho người bệnh thuận tiện, không cần phải di chuyển nhiều lần đồng thời còn có ưu tiên được khám chữa bệnh mà không cần phải chờ đợi.

> Bệnh nhân có yên tâm về chi phí điều trị tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường, chúng tôi luôn thu phí đúng quy định của sở y tế TPHCM đề ra; tư vấn cụ thể trước khi điều trị; tránh để phát sinh các khoản chi phí sau điều trị.

Tóm lại Phòng khám Hồng Cường là cơ sở y tế được sở y tế cấp phép hoạt động. Do đó tin đồn Phòng khám đa khoa Hồng Cường có lừa đảo không? Mọi người nên kiểm tra các thông tin ở trên. Đừng quá mù quáng tin vào những thông tin chưa có căn cứ xác thực, mà đánh mất một sự lựa chọn tốt để khám chữa bệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories