Mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng tốt đảm bảo phá thai thành công?

0 Comments

Mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng tốt. Đảm bảo phá thai là công là vấn đề chị em không nên bỏ qua. Dưới đây là thông tin gợi ý mà chị em nên biết.

MUA THUỐC PHÁ THAI Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Với nhu cầu phá thai tại nhà tăng cao. Rất nhiều nguồn cung cấp thuốc phá thai xuất hiện trong thời gian gần đây. Có thể kể đến một số địa chỉ thường gặp như sau:

Các trang mạng xã hội: Hiện nhiều người chọn lựa những kênh mạng xã hội như facebook, zalo, wechat,… để trao đổi mua bán.

Quầy thuốc tây: Một số quầy thuốc tây không công khai nhưng vẫn tích trữ thuốc. Khi có nhu cầu, đây là nguồn thuốc mà chị em rất dễ tìm kiếm.

Phòng khám và bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa: Đây là địa chỉ thực hiện khám và cấp phát thuốc phá thai theo đúng quy định nhà nước.

Mua-thuoc-pha-thai-o-dau-chat-luong-tot-dam-bao-pha-thai-thanh-cong

Theo các chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa tại TPHCM cho biết. Các thuốc bán trên mạng xã hội hoặc bán “chui” tại quầy thuốc tây đa phần là thuốc kém chất lượng. Thuốc giả bởi thuốc phá thai là loại thuốc đặc biệt, cấm bán trên thị trường. Chỉ có tại các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa được cấp phép phá thai bằng thuốc.

Do vậy, nếu muốn mua thuốc phá thai có chất lượng. Chị em nên tìm đến cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa. Tại đây chị em sẽ được thăm khám và hướng dẫn sử dụng thuốc. Chỉ định mua thuốc phá thai ở nhà thuốc nội khu đạt tiêu chuẩn của cơ sở y tế.

GIÁ TIỀN MUA THUỐC PHÁ THAI LÀ BAO NHIÊU VÀ CÁCH SỬ DỤNG AN TOÀN?

Với nhiều nguồn cung cấp thuốc phá thai như đã nêu trên, câu hỏi “giá tiền mua thuốc phá thai là bao nhiêu?” trở thành mối bận tâm của nhiều chị em.

Giải đáp cho vấn đề này, chuyên gia y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết. Giá tiền mua thuốc phá thai phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 Địa chỉ mua thuốc phá thai: Với những địa chỉ uy tín. Thuốc phá thai được bán đúng giá theo quy định của sở y tế. Trong khi đó, các loại thuốc trôi nổi. Bán “chui” có thể được bán với giá khá rẻ mạt hoặc “hét giá”. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên mà chị em nên chú ý.

 Loại thuốc và liều lượng sử dụng: Với mỗi trường hợp cụ thể, liều lượng thuốc có thể khác nhau. Bên cạnh đó loại thuốc được sử dụng để phá thai và làm giảm các triệu chứng khó chịu. Khi phá thai cũng ảnh hưởng đến giá tiền mua thuốc phá thai.

Rất khó để xác định giá tiền mua thuốc phá thai là bao nhiêu. Vì vậy chị em cần thăm khám cẩn thận. Kỹ lưỡng và nhận báo giá trực tiếp từ cơ sở y tế.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo chị em thay vì chú ý đến mức chi phí. Hãy chọn lựa những cơ sở y tế có chất lượng tốt. Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả để đảm bảo sức khỏe.

Mua-thuoc-pha-thai-o-dau-chat-luong-tot-dam-bao-pha-thai-thanh-cong-1

Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc. Hiện Đa Khoa Hồng Cường áp dụng quy trình phá thai bằng thuốc an toàn như sau:

» Bước 1: Khám xác định tuổi thai, tình trạng thai và tình trạng sức khỏe chung của thai phụ.

» Bước 2: Tư vấn cụ thể nên dùng thuốc phá thai hay không, tổng chi phí mua thuốc phá thai và thực hiện phá thai nội khoa là bao nhiêu.

» Bước 3: Cho thai phụ dùng loại thuốc thứ nhất, khoảng 48 giờ sau dùng loại thuốc thứ 2, theo dõi tình trạng đẩy thai ra ngoài và hẹn tái khám.

» Bước 4: Kiểm tra xác định đình chỉ thai kỳ thành công. Có thể hướng dẫn thực hiện thêm một số thủ thuật khác nếu cần.

ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KÍN ĐÁO

Tại khu vực TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM). Là địa chỉ cơ sở y tế tốt, giải đáp cho câu hỏi “mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng tốt. Đảm bảo phá thai thành công. Suốt nhiều năm qua. Phòng khám là điểm đến quen thuộc cho nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu phá thai bằng thuốc an toàn. Hiệu quả, bảo mật, chi phí hợp lý.

Ngoài việc sở hữu quy trình phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả cao, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường còn sở hữu những ưu điểm sau:

Phòng khám được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc. Hoạt động công khai dưới sự giám sát của sở y tế TPHCM.

Quy trình thực hiện phá thai an toàn được thực hiện nghiêm ngặt, chị em được khám cẩn thận. Xác định tình trạng sức khỏe, sau đó tư vấn phương pháp thích hợp.

Mua-thuoc-pha-thai-o-dau-chat-luong-tot-dam-bao-pha-thai-thanh-cong-2

Đa Khoa Hồng Cường giải đáp câu hỏi “mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng cao?”

Các loại thuốc được bán tại nhà thuốc GPP của phòng khám. Hỗ trợ chi em mua thuốc phá thai chất lượng cao, đúng giá, đem lại hiệu quả điều trị tốt.

Đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ. Luôn tạo được thiện cảm, gần gũi và thấu hiểu lo lắng của chị em. Hỗ trợ phá thai nhẹ nhàng, hiệu quả nhất.

Phòng khám có nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, khu vực khám bệnh. Khu vực làm thủ thuật – tiểu phẫu được thiết kế sạch sẽ, kín đáo, đảm bảo tính riêng tư và bí mật cho chị em.

Mọi chi phí đều được công khai theo đúng quy định, đồng thời bảo mật thông tin chị em cung cấp, không để ảnh hưởng đến đời sống thường ngày.

Để liên hệ nhanh với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường xin tư vấn thêm và đăng ký khám thai, mua thuốc phá thai an toàn, chị em hãy gọi điện đến hotline (028) 39 (028) 3863 9888.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories