Một địa chỉ phòng khám tại TPHCM bị xử phạt nhiều lần, tước giấy phép hoạt động

0 Comments

Dạo gần đây đang có một số thông tin một địa chỉ phòng khám tại TPHCM bị xử phạt nhiều lần và bị tước giấy phép, tin đồn này được lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội và diễn đàn. Có vài người đang nói rằng phòng khám đó chính là phòng khám đa khoa Hồng Cường, thông tin đó có chính xác không. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có phải là phòng khám tại TPHCM bị xử phạt nhiều lần và bị tước giấy phép hoạt động?

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái P14 Q10 TPHCM được bộ y tế cấp phép và đưa vào hoạt động từ rất lâu. Phòng khám đã giúp rất nhiều người tại TPHCM và các tỉnh lân cận thoát khỏi những căn bệnh “khó nói”, phòng khám cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Đó cũng là một sự thành công và tiến bộ của phòng khám. Tuy nhiên, một số đối thủ đã rất nhiều tin sai sự thật nhầm ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám. Việc làm này nhằm làm cho nhiều người đang muốn đến khám chữa bệnh tại đây hoang mang và lo sợ, nhưng do tâm lý của người bệnh nên đã tin vào những tin đồn thất thiệt chưa được xác định.

Mot-dia-chi-phong-kham-tai-TPHCM-bi-xu-phat-nhieu-lan.

Lý do phòng khám đa khoa Hồng Cường bị xem là phóng khám tại TPHCM bị xử phạt nhiều lần và tước giấy phép hoạt động?

+Như mọi người cũng biết hiện tại có rất nhiều phòng khám tọa lạc tại TPHCM, trong đó cũng có phòng khám đa khoa Hồng Cường. Nên việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi, nhiều đối thủ đã tung tin đồn nhằm hạ bệ người khác để tăng lợi ích cho mình. 

+Một số trang mạng bán hàng đã lấy những thông tin chưa được xác thực đăng lên để tăng lượt tương tác.

+Tâm lý bệnh nhân khi đã đọc quá nhiều bài viết về nhiều phòng khám có chất lượng kém, nên bị ảnh hưởng và dần mất đi niềm tin. Nhưng đừng vì những thông tin chưa đúng sự thật mà bỏ lỡ một nơi điều trị bệnh uy tín.

+Hơn nữa phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại trung tâm TPHCM và cũng được bộ y tế cấp phép hoạt động vào công tác khám chữa bệnh. Nên mọi người có thể yên tâm khi đến với phòng khám, nên tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra kết luận.

Tóm lại: phòng khám đa khoa Hồng Cường là phòng khám tại TPHCM bị xử phạt nhiều lần và tước giấy phép hoạt động là hoàn toàn sai sự thật.

Các thế mạnh của khám tại phòng khám đa khoa Hồng Cường

+Về ưu điểm, phòng khám ngoại trú đầu tiên có quy mô lớn, hiện được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn năm sao, với cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị y tế tiên tiến, đã trở thành địa chỉ khám, chẩn đoán bệnh và điều trị. Chữa bệnh cho người dân trong và ngoài TP.HCM.

+Các phương pháp điều trị tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng và hiệu quả đã được bộ y tế kiểm duyệt. Có nhiều từng điều trị tại đây đã có những phản hồi tốt về phòng khám. Đây cũng là ưu điểm giúp phòng khám ngày càng thu hút nhiều bệnh nhân.

+Yếu tố vô trùng, vệ sinh và tiệt trùng, xử lý cẩn thận trước khi vào viện hỗ trợ chẩn đoán chính xác, giảm rủi ro y khoa, giảm lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị, tạo sự an tâm cho bệnh nhân.

+Các bác sĩ ở đây tiếp tục học hỏi, nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức chuyên môn; chia sẻ những liệu pháp điều trị chính xác, hiệu quả.

Ngoài việc điều trị, các bác sĩ tại đây còn có vai trò ổn định tâm lý bệnh nhân, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bệnh nhân, luôn thấu hiểu bệnh nhân, giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn, chăm sóc bệnh nhân.

+Tiếp đến là thủ tục nhanh chóng và gần như không phải chờ đợi, thời gian linh hoạt, mở tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ – Tết. Các bác sĩ tiến hành thăm khám toàn diện từ khám răng miệng, siêu âm, xét nghiệm, tư vấn giải phẫu bệnh… để người bệnh yên tâm và hiểu rõ hơn về bệnh lý của mình. Có kết quả nhanh giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đặt lịch điều trị và chuẩn bị tâm lý.

Mot-dia-chi-phong-kham-tai-TPHCM-bi-xu-phat-nhieu-lan.-1

Phương pháp điều trị tại phòng khám Hồng Cường ra sao?

+Phương pháp phòng khám Hồng Cường không ngừng cải tiến nhằm tăng hiệu quả, đẩy nhanh thời gian hồi phục và ngăn ngừa tái phát. Đó là đẩy mạnh sử dụng điều trị nội khoa; cập nhật và phát triển các công nghệ điều trị bệnh lý mới như: Dao Leep, Oxygen, PPH, HCPT, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc…

+Dịch vụ chu đáo mang đến chất lượng điều trị và ổn định tinh thần cho bệnh nhân. Phòng khám ngoại trú có quy trình tư vấn, đăng ký lịch hẹn – lấy mã khám qua hệ thống CSKH trực tuyến, lập hồ sơ khám,… để người bệnh chủ động sắp xếp công việc, không phải chờ đợi sớm, xếp hàng đúng giờ, tiết kiệm thời gian.

+Ngoài ra, nhân viên, bác sĩ phòng khám kết bảo mật thông tin bệnh nhân, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm chế độ riêng tư khám chữa bệnh được giấu kín và thoải mái hơn.

Chi phi khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Cường

+Chi phí thăm khám tại phòng khám đa khoa Hồng Cường được công khai, minh bạch nên bạn không phải quá lo lắng. Trước đây, bác sĩ sẽ đề nghị bạn điều trị tiết kiệm chi phí tương tự, để bạn chuẩn bị sẵn sàng, nếu đồng ý thì khám lại. Ngoài ra, các khoản chi phí điều trị cũng được công khai theo quy định nên không phát sinh lo lắng về sau, bệnh nhân có thể yên tâm.

-> Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc phòng khám tại TPHCM bị xử phạt nhiều lần và tước giấy phép hành nghề không phải là phòng khám đa khoa Hồng Cường. Mong mọi người đừng tin vào những tin đồn sai sự thật mà hãy tìm hiểu kỹ thông tin. Mọi thắc mắc có thể gọi đến hotline để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories