Kiểm tra sức khỏe sinh sản nam ở đâu tại TPHCM

0 Comments

 

 

Khám sức khỏe sinh sản nam giới là nhu cầu thiết yếu, giúp nam giới nắm bắt được tình trạng bản thân nhằm có những biện pháp cải thiện tốt nhất sức khỏe.

Thế nhưng lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam giới nào để mang lại hiệu quả và uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN NAM

Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết, khám sức khỏe sinh sản nam là bước cần thiết để chuẩn bị tốt cho cuộc sống hôn nhân trước khi kết hôn, đồng thời cũng là biện pháp hữu hiệu giúp thắt chặt đời sống vợ chồng.

=> Khám sức khỏe sinh sản nam nhằm:

+ Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh

Khám sức khỏe sinh sản giúp nam giới phát hiện bệnh ngay để kịp thời điều trị, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh.

+ Phát hiện bất thường ở cơ quan sinh sản:

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu… gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh sản. Khi khám sức khỏe, cánh mày râu chủ động khắc phục những triệu chứng bất thường này.

Lợi ích của việc khám sức khỏe sinh sản

+ Giúp đứa trẻ sinh ra được nuôi dưỡng tốt:

Thông qua kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ có thể biết các bệnh, khiếm khuyết di truyền, từ đó cung cấp lời khuyên hữu ích đối với việc sinh con.

+ Giúp sinh nở có kế hoạch:

 Vấn đề kế hoạch hóa gia đình được giải đáp cặn kẽ khi tiến hành khám sức khỏe sinh sản, nam giới có thêm hiểu biết giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu sắc hơn.

=> Khám sức khỏe sinh sản nam giới là sự chuẩn bị tốt về sức khỏe, tâm lý và kiến thức hôn nhân, giúp cho cánh mày râu làm tốt trách nhiệm cũng như tận hưởng đời sống lứa đôi viên mãn.

KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN NAM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Đến kiểm tra sức khỏe sinh sản tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường ngụ tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, nam giới sẽ được kiểm tra cụ thể các hạng mục:

– Phân tích tinh trùng và tinh dịch:

 Các quý ông được kiểm tra, đánh giá số lượng tinh trùng và các biến đổi của chúng.

– Khám cơ quan sinh dục:

Khám cơ quan sinh dục, bác sĩ cũng cho biết vấn đề liên quan đến nội tiết tố, giúp ngăn chặn nguy cơ vô sinh ngay từ đầu.

– Đánh giá hormone (nội tiết tố):

Testosterone và nhiều hormone được hình thành có chức năng kiểm soát việc sản xuất tinh trùng.

– Kiểm tra di truyền:

Các xét nghiệm về di truyền có thể xác định những trở ngại liên quan đến khả năng sinh sản, các vấn đề về tinh trùng của nam giới.

– Kiểm tra kháng thể chống tinh trùng:

Về mặt tự nhiên, trong cơ thể một số nam giới có kháng thể bất thường chống lại tinh trùng chính mình. Các kháng thể này tấn công các tinh trùng khi chúng đang trên đường đến kết hợp với trứng, cản trở quá trình thụ tinh. Phải kiểm tra chi tiết để loại bỏ những vấn đề, giúp việc thụ thai đạt hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường với quy trình kiểm tra sức khỏe sinh sản nam hết sức khoa học và kỹ lưỡng, được thực hiện dưới sự theo dõi của các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm, hơn nữa chi phí lại hết sức phải chăng, xứng đáng là lựa chọn số 1 của cánh mày râu khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories