Chích xơ búi trĩ là gì, có thật sự hiệu quả

0 Comments

Chích xơ búi trĩ là một phương pháp thông dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều lo lắng và nghi ngờ về hình thức này. Hãy nghe các chuyên gia đến từ Phòng khám đa khoa Hồng Cường đánh giá về phương pháp. Chích xơ búi trĩ và giới thiệu kỹ thuật cắt trĩ hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay.

CHÍCH XƠ BÚI TRĨ LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

Chích xơ búi trĩ hay còn gọi là tiêm xơ búi trĩ. Đây là thủ thuật sử dụng một lượng thuốc là chất hóa học tiêm trực tiếp vào búi trĩ. Ngăn chặn máu từ cơ thể đi nuôi búi trĩ làm cho chúng tự teo lại. Đây là một phương pháp được áp dụng khá phổ biến trước đây. Tuy nhiên hiện nay đa phần các cơ sở y tế đều ít sử dụng phương pháp này vì nhiều tác hại mà nó mang lại.

Thực tế chính xơ búi trĩ có nhiều tác dụng phụ mà nhiều người có thể bị phản ứng như:

 • Nhiễm trùng:Sau một tuần bị tiêm nhiều bệnh nhân có thể gặp phải một số tình huống như cảm thấy rất khó chịu ở vùng hậu môn, sau đó là viêm loét và chảy máu.
 • Chảy nhiều máu:Trong quá trình thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên động mạnh chủ. Trong quá trình đó nó sẽ gây ra nhiều tổn thương vào động mạch chủ là chảy máu nhiều.
 • Phản ứng thuốc:Một số bệnh nhân khi bị phản ứng thuốc sẽ có những biểu hiện nhợt nhạt. Tím tái và nếu không khắc phục kịp sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Chich-xo-bui-tri-la-gi-co-that-su-hieu-qua

Đối với một số bệnh nhân không thích hợp với các thành phần thuốc hoặc mắc phải một số bệnh lý liên quan đến máu huyết sẽ bị nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Do đó khi lựa chọn chích xơ búi trĩ bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý những biểu hiện bất thường sau điều trị.

Hiện nay nhiều cơ sở y tế đã áp dụng các phương pháp hiện đại hiệu quả cao hơn và an toàn hơn. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến đề điều trị hiệu quả bệnh trĩ. Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường hiện đang áp dụng 2 phương pháp. Điều trị bệnh trĩ tiên tiến là PPH và HCPT mang nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Phương pháp PPH:Sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để mở rộng hậu môn. Tiếp đến sử dụng máy PPH đưa trực tiếp vào hậu môn nhằm loại bỏ búi trĩ nhanh chóng. Đây được biết đến là phương pháp điều trị các bệnh trĩ nội. Trĩ vòng, trĩ hỗn hợp hiệu quả tốt nhất hiện nay.
 • Phương pháp HCPT:Cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp bằng nguyên tắc nhiệt nội sinh. Với phương pháp này, lượng sóng điện cao tần làm đông và khóa chặt nút mạch máu. Do đó, khi sử dụng dao điện cắt trĩ, tình trạng chảy máu được kiểm soát, giảm thiểu đau đớn.

Những ưu điểm vượt trội mà phương pháp PPH và HCPT mang lại:

 • Độ chính xác cao:Với công nghệ định vị điểm chuẩn xác. Thao tác hỗ trợ chữa trị thực hiện đúng vùng bệnh, nhanh chóng. Thuận lợi, tránh gây hại cho các vùng lành khác.
 • An toàn, ít đau:Công nghệ xâm lấn tối thiểu của Mỹ. Vết cắt nhỏ ít gây đau, ít chảy máu, an toàn.
 • Thời gian thực hiện ngắn:Toàn bộ thao tác hỗ trợ tiểu phẫu diễn ra từ 20 – 30 phút. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi kết thúc liệu trình. Tiết kiệm viện phí nằm lại theo dõi.
 • Khả năng phục hồi nhanh:Vết xâm lấn nhỏ, niêm mạc khâu lành liền nhanh. Chức năng hậu môn được khôi phục.
 • Tính thẩm mỹ:Vùng hỗ trợ điều trị được giữ và phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ.
 • Mức độ biến chứng, tái phát:Nguyên nhân thương tổn được can thiệp hiệu quả, ngăn ngừa khả năng và nguy cơ tái phát về sau.

Nếu bệnh nhân có nhu cầu cắt trĩ có thể liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường để nhận tư vấn từ vấ các chuyên gia và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nhiều bệnh nhân hiện nay tin tưởng điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường:

Chich-xo-bui-tri-la-gi-co-that-su-hieu-qua-1

 • Máy móc và trang thiết bị y tế được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo cho các ca bệnh được điều trị suôn sẻ và hiệu quả.
 • Bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, luôn có thái độ nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.
 • Xây dựng hệ thống hoạt động 24/24 hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân ở xa và có công việc bận rộn được nhận tư vấn bệnh lý ngay tại nhà.
 • Quy trình hoạt động chuyên nghiệp, khoa học giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian hiệu quả, hạn chế các trường hợp xếp hàng chờ đợi để được khám và chữa bệnh.
 • Chi phí khám bệnh được niêm yết rõ ràng, thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết theo từng hàng mục bệnh. Bên cạnh đó phòng khám còn có những gói hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hoặc ở xa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories