Chi phí cắt trĩ tại TP.HCM có cao không?

0 Comments

Chi phí cắt trĩ  bao nhiêu tiền? Bệnh trĩ để lâu ngày không điều trị, búi trĩ càng ngày càng lớn. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống và suy giảm sức khỏe. Hiện nay giải pháp hiệu quả nhất là tiến hành thủ thuật loại bỏ búi trĩ. Tuy nhiên bệnh nhân vẫn còn rất e ngại về chi phí cắt trĩ nên vẫn chậm chạp trong điều trị. Để giải đáp thắc mắc về chi phí cắt trĩ tại TP.HCM, bệnh nhân tham khảo thông tin qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

CHI PHÍ CẮT TRĨ TẠI TP.HCM CÓ CAO KHÔNG?

Đối với các trường hợp bệnh trĩ phát triển ở cấp độ 2 trở lên. Bác sĩ mới khuyến cáo bệnh nhân tiến hành cắt trĩ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tiến hành để cắt trĩ từ truyền thống đến hiện đại. Cũng có nhiều cơ sở y tế có hoạt động khám và điều trị bệnh trĩ trên địa bàn TP.HCM. Đối với mỗi trường hợp sẽ quy định một mức phí khác nhau, không đồng nhất. Do đó để biết được chi phí cắt trĩ như thế nào bệnh nhân nên tham khảo một số yếu tố sau đây:

Cơ sở y tế: Chi phí sẽ cao hơn ở những cơ sở y tế chất lượng cao. Tuy nhiên khi khám ở các cơ sở y tế này bệnh nhân sẽ khắc phục được những khuyết điểm các cơ sở y tế công như chen lấn, xếp hàng, đông người, thủ tục phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân nên lựa chọn những cơ sở có chất lượng cao và uy tín.

Phương pháp cắt trĩ: Đối với các phương pháp cắt trĩ truyền thống. Mức chi phí sẽ thấp hơn so với các giải pháp hiện đại. Tuy nhiên cắt trĩ truyền thống còn mang nhiều khuyết điểm. Hiện nhiều bệnh nhân vẫn ưu thích chọn lựa phương pháp mới hơn.

Phát sinh: Bệnh trĩ rất phức tạp và hay xảy ra các biến chứng khôn lường. Do đó gặp phải một vài trường hợp viêm nhiễm. Các bệnh lý hậu môn, trực tràng khác là không thể tránh khỏi. Bệnh nhân có thể sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị các vấn đề này.

Chi-phi-cat-tri-tai-TP.HCM-co-cao-khong

Các chuyên gia cho biết hiện nay chi phí cắt trĩ là không cao. Do đó bệnh nhân không nên chần chứ hãy tiến hành cắt trĩ ngay khi có vấn đề. Để cắt trĩ tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn. Bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, Đây là cơ sở y tế có chất lượng và uy tín cao tại TP.HCM đang ứng dụng các công nghệ mới vào việc cắt trĩ rất hiệu quả.

Điểm qua các phương pháp cắt trĩ tại Hồng Cường:

→ Phương pháp truyền thống:

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo: Sử dụng máy khâu cắt một khoanh dài khoảng 3-4cm trên đường lược. Nhằm làm giảm lượng máu lưu thông đến búi trĩ, đồng thời khâu treo phần niêm mạc hậu môn, tái tạo lại hình dáng và chức năng hậu môn.

Cắt trĩ bằng laser: Sử dụng thiết bị chiếu chùm tia laser vào búi trĩ, tia laser sẽ đốt cháy búi trĩ hoặc cắt gốc búi trĩ nhanh chóng. Không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

→ Phương pháp hiện đại:

Phương pháp cắt trĩ bằng PPH: Sử dụng máy kẹp dồn búi trĩ vào bên trong lòng thiết bị. Cắt đứt nguồn cung cấp máu nuôi búi trĩ. Sau đó cắt bỏ búi trĩ nhanh chóng và đưa ra khỏi cơ thể.

Phương pháp cắt trĩ HCPT: Sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu nuôi búi trĩ. Sau đó dùng dao điện cắt bỏ búi trĩ nhanh chóng. Sau khi cắt trĩ, bệnh nhân được khâu tái tạo hậu môn. Đẹp tự nhiên và phục hồi chức năng hoàn hảo.

Chi-phi-cat-tri-tai-TP.HCM-co-cao-khong-1

Những lợi ích khi cắt trĩ tại Hồng Cường:

Hiệu quả cao: Cắt trĩ tại Hồng Cường với tỷ lệ thành công cao. Hiệu quả vượt trội, bệnh nhân không lo tái phát. Bên cạnh đó các thủ thuật diễn ra nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, bệnh nhân hoàn có thể an tâm và tin tưởng.

Dịch vụ tốt: Bệnh nhân không cần phải xếp hàng chờ đợi, quy trình thủ tục diễn ra nhanh chóng. Bệnh nhân hoàn toàn có thể được khám và điều trị xong trong ngày. Không gian khám bệnh hiện đại, tiện nghi tại Hồng Cường giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn khi điều trị.

Chi phí hợp lý: Các khoản phí khám và điều trị bệnh được thông báo rõ ràng theo từng danh mục cụ thể. Tuy theo quyết định của bệnh nhân áp dụng phương pháp nào. Điều trị ra sao chi phí sẽ giao động phù hợp với túi tiền. Hồng Cường cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Quy trình thực hiện cắt trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường được tiến hành như sau:

Bước 1: Bệnh nhân gọi điện đến hotline 028 3863 9888 đăng ký lấy mã số khám bệnh.

Bước 2: Bệnh nhân đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, TP.HCM theo lịch hẹn, điền thủ tục đăng ký trong khoảng 3-5 phút.

Bước 3: Y tá dẫn bệnh nhân lên phòng gặp bác sĩ ngay và thực hiện khám, tư vấn cụ thể các phương pháp cắt trĩ.

Bước 4: Nếu bệnh nhân đồng ý, bác sĩ sẽ sắp xếp đưa bệnh nhân vào phòng thủ thuật – tiểu phẫu để cắt trĩ ngay và ra về trong ngày.

Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ ngoài ra bạn có sẽ được tư vấn trực tuyến trên hệ thống website của phòng khám bằng cách nhấp vào bảng hỗ trợ bên dưới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories