bị tước giấy phép, phòng khám đa khoa Hồng Cường vẫn ngang nhiên hoạt động

0 Comments

Dạo gần đây trên các trang mạng và diễn đàn đang có thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Hồng Cường vẫn ngang nhiên hoạt động trong khi đã bị tước giấy phép. Thông tin khiến cho nhiều người hoang mang và ảnh hưởng rất nhiều đến phòng khám. Vậy thông tin này có chính xác, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Thực hư sự việc phòng khám đa khoa Hồng Cường vẫn hoạt động khi bị tước giấy phép

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc 87-89 Thành Thái P14 Q10 TPHCM đã hoạt động từ rất lâu và được bộ y tế cấp giấy phép trong công tác khám chữa bệnh, các phòng khám tại TPHCM phải được sự cho phép và có giấy phép hoạt động từ bộ y tế mới có thể hoạt động trong công tác khám chữa bệnh. 

Phòng khám đa khoa Hồng Cường đã được bộ y tế chấp nhận và đã hoạt động trên địa bàn TPHCM từ rất lâu, đã chữa cho rất nhiều người tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận khác. Điều này chứng minh phòng khám đủ cơ sở và điều kiện hoạt động trong công tác khám chữa bệnh tại địa bàn TPHCM.

phong-kham-da-khoa-Hong-Cuong-van-hoat-dong-khi-bi-tuoc-giay-phep

Tin đồn phòng khám đa khoa Hồng Cường vẫn ngang nhiên hoạt động khi bị tước giấy phép có từ đâu?

+Hiện tại trong địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám, nên việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Một số cá nhân hay tổ chức vì mưu đồ bất chính đã tung tin đồn chưa xác thực khiến nhiều người hoang mang và làm ảnh hưởng uy tín và danh dự của phòng khám đa khoa Hồng Cường.

+Nhiều trang mạng đã lấy bài viết phòng khám đa khoa Hồng Cường vẫn hoạt động khi bị tước giấy phép để đăng lại nhằm tăng lượt tương tác và lượt xem. Nhưng vì hành động này đã ảnh hưởng rất nhiều đến phòng khám vì thông tin chưa được xác thực.

+Tâm lý của bệnh nhân khi thấy hiện nay có quá nhiều phòng khám bất chính bị tung lên mạng, từ đó mọi người đánh đồng tất cả phòng khám tại TPHCM và trong đó có phòng khám đa khoa Hồng Cường. Mọi người nên tìm hiểu rõ thông tin chứ không nên tin vào những thông tin chưa được xác nhận trên mạng. 

+Một số đối thủ đã lấy danh tiếng phòng khám đa khoa Hồng Cường để lan truyền những tin xấu thất thiệt, để nâng cao danh tiếng của những phòng khám khác. Việc làm này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám đa khoa Hồng Cường, cũng như nhiều người đang có ý định đến với phòng khám sẽ cảm thấy hoang mang và mất niềm tin. Mọi người nên tìm hiểu rõ thông tin, đừng vì một vài tin đồn chưa được xác thực mà bỏ lỡ một cơ sở điều trị tốt.

phong-kham-da-khoa-Hong-Cuong-van-hoat-dong-khi-bi-tuoc-giay-phep-

Chất lượng của phòng khám đa khoa Hồng Cường như thế nào?

+Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bệnh nhân có thể an tâm về chất lượng phục vụ ở Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Ngoài việc thăm khám và điều trị bệnh, thì phòng khám cũng có thể là nơi để bệnh nhân có thể chia sẻ, giúp bệnh nhân vượt qua tâm lý khi bị bệnh.

+Với tiêu chí “lấy con người làm nền tảng” bên cạnh xây dựng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và có tâm với nghề; thì cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư hiện đại, khang trang. Thiết bị máy móc và dụng cụ y tế hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh… đều được đầu tư, nhập khẩu đầy đủ, đảm bảo vô trùng. Với những bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị tiên tiến có thể giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và sức khỏe sẽ hồi phục nhanh hơn.

+Phòng khám đa khoa Hồng Cường còn thực hiện chính sách bảo mật “một bác sĩ – một y tá – một bệnh nhân”. Việc làm này nhằm giúp bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ bệnh lý, tiếp nhận điều trị đạt kết quả khả quan. Thông tin và hồ sơ bệnh lý cũng được bảo mật chặt chẽ.

+Quy trình khám chữa bệnh dễ dàng, nhanh chóng, có đội ngũ các nhân viên y tế luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bệnh nhân khi cần. Đặc biệt còn có hệ thống tư vấn và đăng ký trực tuyến giúp cho người bệnh thuận tiện, không cần phải di chuyển nhiều lần đồng thời còn có ưu tiên được khám chữa bệnh mà không cần phải chờ đợi.

+Bệnh nhân có thể yên tâm về chi phí điều trị tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường, chúng tôi luôn thu phí đúng quy định của sở y tế TPHCM đề ra; tư vấn cụ thể trước khi điều trị; tránh để phát sinh các khoản chi phí sau điều trị. 

-> Tóm lại thông tin phòng khám đa khoa Hồng Cường vẫn ngang nhiên hoạt động khi bị tước giấy phép là thông tin chưa được xác thực, mong mọi người có thể tìm hiểu rõ thông tin. Mọi người còn thắc mắc có thể liên lạc với phòng khám để giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Comments

Categories